Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ

THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập của con người ngày càng phổ biến. Việc đầu tư cho học ngoại ngữ của con người như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa), Tiếng Hàn, Tiếng Thái…. ngày càng lớn. Do vậy các cá nhân, các tổ chức kinh doanh đứng ra thành lập trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, trước khi hoạt động, các trung tâm ngoại ngữ này phải đáp ứng các điều kiện và có giấy phép hoạt động theo quy định tại Nghị định 46/2017/NĐ-CP của Chính phủ ngày 21/04/2017.

Hiểu được nhu cầu thành lập trung tâm ngoại ngữ này của quý Khách hàng, Công ty Luật Phạm Danh cung cấp dịch vụ pháp lý có liên quan.

Các công việc mà chúng tôi thực hiện gồm có:

  • Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của những yêu cầu tư vấn và những giấy tờ, hồ sơ mà khách hàng cung cấp;
  • Trên cơ sở những yêu cầu, tài liệu và hồ sơ mà khách hàng cung cấp, các tư vấn viên và luật sư của Luật Phạm Danh sẽ tiến hành phân tích và đánh giá tính hợp pháp, hợp lệ của hồ sơ phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
  • Hỗ trợ cho quý khách hàng công chứng và dịch thuật (nếu có) hồ sơ và các giấy tờ cần thiết.
  • Thay mặt quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ, báo cáo giải trình, nhận kết quả của hồ sơ thành lập.
  • Tư vấn pháp lý cho khách hàng quá trình hoạt động sau thành lập trung tâm.
Nội dung đang cập nhật
zalo
đăng ký
facebook