CÔNG TY LUẬT PHẠM DANH là tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội – Liên đoàn Luật sư Việt Nam, được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Đăng ký hoạt động số 01020327/TP/ĐKHĐ, đăng ký lần đầu ngày 16/04/2008.

Sau hơn một thập kỷ phát triển, Công ty Luật Phạm Danh tự hào có được uy tín vững mạnh và gặt hái những thành tựu nhất định hoạt động hành nghề Luật sư. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là Luật sư tư vấn mà còn đóng vai là một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ các Luật sư, trợ lý Luật sư và chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, kỹ năng hành nghề và thường xuyên được tiếp xúc đa dạng những vụ việc, tình huống thực tế tạo bề dày kinh nghiệm nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng. Bên cạnh đó, bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm nghề nghiệp, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Công ty Luật Phạm Danh định hướng phát triển trở thành một trong những tổ chức hàng nghề Luật sự hàng đầu khu vực, giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi trong hành nghề và không ngừng học hỏi, trau dồi để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chiếm lĩnh sự tín nhiệm của khách hàng.

SỨ MỆNH

Đảm bảo việc vận dụng pháp luật vào thực tiễn một cách hiệu quả, tháo gỡ những “nút thắt” gây cản trở quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng nói chung, cản trở sự phát triển của các Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

LĨNH VỰC – PHẠM VI HÀNH NGHỀ

Công ty Luật Phạm Danh cung cấp dịch vụ pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, đất đai, đầu tư, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân và gia đình, hành chính, …

Chúng tôi hành nghề trong phạm vi được pháp luật cho phép bao gồm các hoạt động như:

  • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
  • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo quyền quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, hành chính, việc dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp/cá nhân.
  • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
  • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ

Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp lý một cách hiệu quả và tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết:

  • Thượng tôn pháp luật.
  • Tôn trọng, lịch sự, thấu hiểu khách hàng.
  • Luôn ý thức lợi ích hợp pháp của khách hàng gắn liền với lợi ích của Luật sư và lợi ích xã hội.
  • Luật sư triển khai công việc tận tâm, hoàn thành công việc nhanh chóng về mặt thời gian và đáp ứng về chất lượng hiệu quả công việc, nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cho khách hàng.
  • Thông tin khách hàng và thông tin liên quan đến công việc của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật.