Giới thiệu Dịch vụ Luật sư Tranh Tụng

            Tranh tụng là khâu đột phá trong hoạt động xét xử, chất lượng tranh tụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng xét xử, chống oan sai và bảo vệ các quyền con người cơ bản của người bị buộc tội trong vụ án hình sự, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án dân sự. Bởi lẽ, để tiến hành được việc tranh tụng và tranh tụng có hiệu quả, các bên có liên quan cần phải tuân thủ các quy định chặt chẽ của pháp luật về thời hạn và các điều kiện cần thiết để xác minh, thu thập các tài liệu, chứng cứ và làm rõ các tình tiết của vụ án trước khi bước vào cuộc tranh tụng. Theo quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động tố tụng trong việc giải quyết các vụ án (bao gồm cả Tố tụng Dân sự và Tố tụng Hình sự) thì kết quả tranh tụng trong xét xử là điều kiện quan trọng để Tòa án ra Bản án, Quyết định.

            Công ty Luật Phạm Danh chúng tôi xác định Dịch vụ Luật sư Tranh tụng là một trong những dịch vụ trọng tâm, gắn liền với quá trình phát triển của Công ty trong hơn một thập kỷ qua. Thực hiện tốt Dịch vụ Luật sư Tranh tụng giúp Luật sư chúng tôi phát huy được sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, bảo vệ sự độc lập của Tư pháp, góp phần bảo vệ công lý, công bằng, phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

            » Lý do nên ưu tiên lựa chọn Dịch vụ Luật sư Tranh tụng của Công ty Luật Phạm Danh:

            √ Đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm: Trung bình hàng năm, đội ngũ Luật sư của Công ty Luật Phạm Danh tham gia với tư cách là Luật sư đại diện hoặc Luật sư bào chữa/bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các khách hàng trong hơn 50 vụ việc tranh tụng tại Tòa án Việt Nam hoặc các tổ chức Trọng tài thương mại. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi thường xuyên phải tiếp xúc với các Cơ quan tiến hành tố tụng/Cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp, tiếp xúc với nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp Luật sư chúng tôi tự tin về kỹ năng, bề dày kinh nghiệm để có thể bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

            √ Thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp: Sự tận tâm bắt nguồn từ mong muốn không chỉ là hoàn thành công việc mà còn là cống hiến hết mình cho công việc mà chúng tôi thực hiện. Đồng thời sự tận tâm đi kèm với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư Công ty Luật Phạm Danh sẽ giúp công việc của khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

            √ Phí dịch vụ pháp lý và thù lao Luật sư hợp lý: Mức phí mà chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc tranh tụng. Tuy nhiên chúng tôi luôn linh hoạt đối với từng vụ việc cụ thể, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

            » Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Luật sư Tranh tụng trong hầu hết các lĩnh vực, tiêu biểu một số lĩnh vực như sau:

            √ Đất đai

            √ Thừa kế

            √ Hôn nhân gia đình

            √ Kinh doanh thương mại

            √ Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

            √ Lao động

            √ Hình sự

            √ Hành chính

            √ Lĩnh vực khác           

Nội dung đang cập nhật
zalo
đăng ký
facebook