TVPL Thường Xuyên Cho DN

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP là dịch vụ pháp lý tiêu biểu của Công ty Luật Phạm Danh. Dịch vụ này đã được chúng tôi triển khai từ những ngày đầu thành lập Công ty, đến nay đã hình thành quy trình cung cấp dịch vụ tối ưu cho các Doanh nghiệp mà không bị giới hạn bởi quy mô hay lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, đồng thời tạo cho chúng tôi bề dày kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật cho các Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy cao, chi phí dịch vụ hợp lý.

 

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN?

Trong hoạt động kinh doanh của mình doanh nghiệp luôn gặp phải những vấn đề pháp lý nhất định, dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh … tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ có thể phát sinh mâu thuận, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không đáng có.

Trước đây, các doanh nghiệp thường chỉ tìm đến Luật sư khi tranh chấp đã phát sinh, đã có thiệt hại và không phải lúc nào việc giải quyết tranh chấp cũng diễn ra thuận lợi hay có thể bù đắp những thiệt hại đã xảy ra và chắc chắn doanh nghiệp cũng mất rất nhiều thời gian, kinh phí để giải quyết những hậu quả không thể lường trước này.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại và nền kinh tế hội nhập như hiện nay, doanh nghiệp không nên mất thời gian vào việc giải quyết hậu quả phát sinh từ những rủi ro pháp lý trong các hoạt động, giao dịch của mình mà doanh nghiệp phải làm sao để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính vì thế nếu trong mỗi hoạt động, mỗi giao dịch mà doanh nghiệp được Luật sư tư vấn sẽ đảm bảo phòng tránh được rủi ro, lường trước hậu quả ….

Một số doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng đưa hoạt động tư vấn pháp luật cùng với hoạt động kinh doanh khi tuyển dụng cán bộ pháp chế hoặc thành lập bộ phận pháp chế của doanh nghiệp. Tuy nhiên cán bộ pháp chế hay bộ phận pháp chế này hoạt động có thực sự hiệu quả khi chỉ làm nội bộ cho doanh nghiệp?

 

ƯU ĐIỂM KHI DÙNG GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Mức chi phí chỉ tương đương với mức lương trả cho cán bộ pháp chế hoặc bằng một phần chi phí cho bộ phận pháp chế, bên cạnh đó Quý doanh nghiệp lại không phải chi trả chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác cho hoạt dộng này. Quý doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực từ hoạt động kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, hợp đồng, thu hồi các khoản nợ khó đòi, các vấn đề lao động …có thể lường trước được những hậu quả phát sinh trong từng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 
  • Chuyên nghiệp và tiện lợi hơn: Chúng tôi chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp của một đội ngũ Luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, có kỹ năng hành nghề và giàu kinh nghiệm lại thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp khác nhau sẽ mang lại cho Quý doanh nghiệp những lợi ích thực tế hơn rất nhiều so với cán bộ pháp chế hoặc bộ phận pháp chế trong nội bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết với trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.
  • An tâm, tự tin trong quá trình đàm phán với các đối tác: Khi thương lượng với các đối tác, Quý doanh nghiệp sẽ thấy tự tin hơn khi có đội ngũ Luật sư chúng tôi ở bên cạnh, luôn am hiểu pháp luật và phòng tránh rủi ro. Chính vì thế Quý doanh nghiệp có thể tự tin quyết định vấn đề một cách nhanh chóng nhất, đưa lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý doanh nghiệp.

 

CÔNG TY LUẬT PHẠM DANH

Giám đốc

Thạc sỹ – Luật sư Phạm Thành Tài

Nội dung đang cập nhật
zalo
đăng ký
facebook