Dịch Vụ Luật Sư Làm Chứng

Dịch Vụ Luật Sư Làm Chứng

Trong xã hội phát triển sôi động như hiện nay, việc các cá nhân, tổ chức thực hiện các giao dịch, hợp đồng nhằm mục đích trao đổi, buôn bán cũng như phục vụ cho nhu cầu cá nhân ngày càng trở nên phổ biến. Khác với trước đây, khi mà trình độ dân trí của người dân còn thấp, các giao dịch chủ yếu được lập thông qua thỏa thuận miệng giữa 2 bên, hoặc có lập bằng văn bản nhưng chỉ là ký tay với nhau mà không có người làm chứng dẫn đến việc rất nhiều tranh chấp phát sinh. Ở thời điểm hiện tại, hiểu biết pháp luật của người dân không ngừng được nâng cao, một  hình thức làm chứng được nhiều người lựa chọn hiện tại chính là đến những văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu các luật sư tư vấn cũng như giám sát việc kí kết hợp đồng của mình.

Lợi ích của việc luật sư làm chứng

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư làm chứng cho hợp đồng giao dịch của mình của chúng tôi, ngoài việc bảo đảm được nội dung hợp đồng sẽ được chặt chẽ, tốt hơn, với những luật sư với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và được luật sư tư vấn kĩ càng hơn về nội dung vụ việc, giao dịch bạn đang thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc soạn thảo văn bản với những điều khoản chặt chẽ, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích giữa các bên để tránh những tranh chấp không đáng có phát sinh sau này.

Hiểu được ý nghĩa và trách nhiệm cao cả này, đội ngũ chuyên viên và luật sư của Công ty Luật Phạm Danh luôn mong muốn và hi vọng được giúp đỡ về mặt pháp lý cho khách hàng trong việc làm chứng các hợp đồng, giao dịch. Với đội ngũ nhân viên và luật sư giàu kiến thức thức pháp luật và kinh nghiệm cùng mạng lưới hợp tác rộng rãi với nhiều văn phòng luật trên phạm vi cả nước, công ty mong muốn mang đến những trải nghiệm pháp lý tốt nhất, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng từ phía quý khách hàng.

Dịch vụ làm chứng của luật sư

Công ty Luật Phạm Danh cung cấp dịch vụ làm chứng đối với các văn bản, giao dịch sau:

  • Các giao dịch, hợp đồng dân sự như: hợp đồng đặt cọc, hợp đồng cho vay, hợp đồng tặng cho, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở
  • Di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế
  • Văn bản thỏa thuận giữa các cá nhân, tổ chức;
  • Thỏa thuận phân chia tài sản chung;
  • Văn bản hứa thưởng có điều kiện;
  • Làm chứng các văn bản, sự thỏa thuận khác.
zalo
đăng ký
facebook